Total songs with the word Nadi : 340

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

Puthiya padal padi padi

Sthothiram padi

Thuthipom alleluya padi

Nadanam aadi thotharippen

Padal padi magilvene

Nadri niraintha ithyaththodu

Nadu Kulir Kalam

Nambum Thevanai Naadi

Nadu Kulir Kaalam

Ummai naadi thedum

Nandri nadri nandri

Sthothiram solli padi

Thudippom Hallelujah Padi

Um Prasanam Naadi Vandhaan

Paadi Pugalven Naan Aadi

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Eeshayin adi marame

Ummai Naadi Theyedum Manithar

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Nadipinchu Naanaava (telugu Song)

Yesu Nasarayin Nadhipathiye

Nadaiyil oru maatram

Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo

Sthothiramyesu Nadha

Thuthigal naduvil

Eathu nadanthalum

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Anbaai Nadathum Aaviye

Meghangal Naduve Vazhipirakkum

Innayolam Enne Nadathi

Yaar-Vaendum-Nadha

Sthothiram yesu nadha

Thaaveethaip Pola Nadanamaati

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Nadapathelam namakku thaan

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Malaigalin Naduve Veeldhidum

Nadaka Solli Thaarum

Parisuthar Kootam Naduvil

Thavithai Pola Nadanamadi

Katru Thanthu Nadathugireer

Naduk Kulir Kaalam

Maekangal Naduvae Valipirakkum

Parisuththar Koottam Naduvil

Enna nadanthalum yaar

Thirupthiyakki nadathi duvar

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Ennai Nadaththidum Thaevan

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

thavithai pola nadanamadi

Ennai Nadathum Yesu

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Karththarukku Anji Nadappor

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Antha Arputham Nadantha Kathai

Nadantha Thellam Nanmaike

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Kartharukku Anji Nadapor

Immattum Kaathu Nadathinire

Immattum ennai nadathi

Nadantha thellam nammaikke

Parisuthar kootam naduvil

Ennai nadathidum devan

Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Indru Varai Ennai Nadathinir

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Nan Unaku Pothithu Nadakum

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

Naan nadanthu vantha pathaigal

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Unthan Sitham Pol Nadathum

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

Endhan Nesar Yesu Nadha

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Ennai Nadathum Yesu Natha

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Nambikaiyudaiya Siraigale

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Eththanai Nanmaigal Enakku

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Ponnaana Neram Neer

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Daiva Sneham Vamicheeda

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Karunai Un Vadivallava

Thayin madiyil

Feliz Navidad

Christmas nalithe

Paadi pugalven naan

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Thai Madiyil Thavalugingra

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Aanantha padalgal padiduven

Appa Unga Madiyila

Paniya yosirase padiyor

Thuthi geethame padiye

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Thayin Madithaan Ulagam

Thudhithu Padida Pathiramae

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Enthan Navil Puthuppattu

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Amaithiyan Naliravu Silent Night

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

Ungal kural uyarthi padidungal

Enthan navil pudhu pattu

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Sunabu Adicha Kalarai

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Adimai Naan Aandavare

Adimai Naan Aandavare

Adimai Naan Andavare

Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae

Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame

Adimai Naan Aandavare Ennai

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya

பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yudhavin Raja Singam Neere

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana