Total songs with the word துங்க : 335

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Deivalayandanil Servom

Paadham Ondre Vendum

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Paatham Onrae Vaentum

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Paatham Ontre Vendum

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Vinthai Kristhuesu Raasa

Vinthai Kiristhesu Raja

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Patham Ondre Vendum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

சின்ன தம்பி தங்காய்

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Yehova Devanuku Aayiram

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Siluvaiyaip Parri Ninru

Siluvaiyaip Patti Nintu

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Siluvaiyai Patri Nindru

என் உள்ளத்தில் (2)

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Yehova Devanuku Aayiram

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Yethavathu Yethavathu Yesth

Karthare Velicham Enakku

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Siluvayil thongum yesuvai paar

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Siluvaiyil Thonkum

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu

Siluvayil Thongum Yesuvai

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

Sornthu pogathe maname

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

Agora Kattradithathe

Akora Kaattatiththathae

Unnathathin aaviyai unthan

Soornthu Poogathey

Soernthu Poekaathae Manamae

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Kartharai thedina naatkal

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

Kirubasanathandai Odi Vanthen

Sinnap Parathaesi

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Udavi Varum

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Eththanai Naavaal Paaduvaen

Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Eththanai Naaval Paaduvaen

Enthanai Naavalpaaduven

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Yesu Enthan Nesare

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

Arunum Kottaium Belanai Kaappavar

Yesu Enthan Nesare Kanden

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Karaiyaeri Umathanntai

Yesu Enthan Naesarae

Thayin Madithaan Ulagam

Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar

Iyaesu Enthan Naesarae

Paava sanjalathai neeka

Aranum KottaைYum

Um Anbal Ennai Nirappum

thenilum inimai yesuvin

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Paava Sanjalaththai Neekka

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

Unthan aavi enthan

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Um Anpaal Ennai Nirappum

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Chinna Chinna Jeeva Vandi

Kannkal Panneer Tharum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Paava Sanjalathai Neekka

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Udavi Varum Kanmalai Nokki

Paava Sanjalathai Neeka Prana

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

Sinna Sinna Jeeva Vannti

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Paava Sanjalaththai Neekka

Thukka Bharathal Ilaithu

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Urugayo Nenjame

Urukaayo Nenjamae

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Deva aasirvatham berukiduthe.

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Mei Jothiyam Nal Meetpare

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Urukaayo Nenjamae

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum

Paava Sagnsalaththai Neekka

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Kirubaasanaththandai Odi Vanthen

Matrum ennai unthan

Unthan Aavi Enthan Ullam

Aanantha Keethangal Ennaalum

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Muluval

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

Iyane Ivar Kaasi

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Thunpamaa Thuyaramaa

Thunbamaa Thuyaramaa

Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren

En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Adarntha Marangalin Idaiyil

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Idhayame nee paadu

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Yelunbi Pragasi Un

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Kurusinil Thongiyae

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Parisuthaavi Nee Vaarum

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Nenje Nee Kalanguvatheno

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Be Holy இல்ல நீ காலி

Anantha geethangal

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae

Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Devathi Devane Bethalai Oorinile

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Aanantha Geethangal

Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Devane naan umathandaiyil

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Urukaayo Nenjamae

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Anantha Geethangal Ennalum

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Engae Sumanthu Pokireer?

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Dhevane Naan Umathandaiyil

Devanae Naan Umathundail

Ennai Kazhuvum

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Devane Naan Umathandaiyil

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Karunagara Deva Irangi

Chandirane Suriyane Kartharukku

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Puthu Belanai Thaarum

Poorana Aaseer Pozhinthidume

Tharunam Ithil Yesuparane

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Tholukirom Engal Pithaavae

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Ummai Neynachale Aluganunu

Muzhuval

Enathu Janamae Naan Unakku

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Karunagara Deva Irangi

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Sathirathai Thedi