திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Athisayam Seivar Devan Arputham
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Aarathanai aarathanai aarathanai
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்