Total songs with the word சின்ன : 242

சின்ன சின்ன விஷயம்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

சின்ன தம்பி தங்காய்

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Sinna Sinna Jeeva Vannti

Chinna Chinna Jeeva Vandi

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Chinna Manushanukkulla

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

Nalliravinil Mattu Tholuvathil

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Oshanna Paaduvom

Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae

Sinna Manushanukkulla

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Kannmanni Nee Kannvalaraay

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Kanmani Nee Kanvalarai

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Kanmanee Nee Kanvalarai

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Sathirathai Thedi

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ellam Koodumae Nandri 6

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Ellam Kudume Ellam Kudume

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Arivar Araroe Kanmani

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Mannuruvaanavar Aathi

Puviaalum Mannavan

Kondattame 1 New 2019

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Intha Kuzhanthaiyai Neer

Jepikkak Kuuti Vanthoem

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Ennil enna kandeer

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Bethlehem oororam sathirathai

Ennil Enna Kandeer Ennai

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Paavam Seyyaathae Nee

kai thatti paadi magilnthiruppom

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

Vaanavar Piranthaar Piranthaar

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum

Bethalegam Oororam Sathirathai

Ennil Enna Kandeer Ennai

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Parisuthar kootam naduvil

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Appa Thayala Gunanandha

Pethlaekam Oororam

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Nenjamae Thallaati Nonthu

Unnadha Devanukku Aarathanai

Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Nenjame Thalladi Nonthu

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Antha Naal Paakkiya Naal

Antha Naal Paakiya

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu

Pasca Unavai Arunthida

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae

Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome

Puvi Aalum Mannavan Pul

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Ragasiyamaai Oru Varugai

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Lyrics 7