Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்