Unmayana Anbirkaai –உண்மையான அன்பிற்காய்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Unn Nenjile Undana Visararangalai
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Arputhar arputhar yesu arputhar
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe