Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum