ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Bethalegam Oororam Sathirathai
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்