Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Nandri solli ummai paada vanthom
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
kai thatti paadi magilnthiruppom
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே