Total songs with the word சொன்ன : 225

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

சின்ன சின்ன விஷயம்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

சின்ன தம்பி தங்காய்

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Ellam Koodumae Nandri 6

Ellam Kudume Ellam Kudume

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Mannuruvaanavar Aathi

Puviaalum Mannavan

Kondattame 1 New 2019

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Intha Kuzhanthaiyai Neer

Jepikkak Kuuti Vanthoem

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Ennil enna kandeer

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Bethlehem oororam sathirathai

Ennil Enna Kandeer Ennai

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Paavam Seyyaathae Nee

kai thatti paadi magilnthiruppom

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

Vaanavar Piranthaar Piranthaar

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum

Bethalegam Oororam Sathirathai

Ennil Enna Kandeer Ennai

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Appa Thayala Gunanandha

Pethlaekam Oororam

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Antha Naal Paakkiya Naal

Antha Naal Paakiya

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu

Pasca Unavai Arunthida

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae

Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome

Puvi Aalum Mannavan Pul

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Ragasiyamaai Oru Varugai

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Chinna Chinna Jeeva Vandi

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

Sinna Sinna Jeeva Vannti

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

Chinna Manushanukkulla

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Oshanna Paaduvom

Nalliravinil Mattu Tholuvathil

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae

Sinna Manushanukkulla

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Kanmanee Nee Kanvalarai

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare

Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,

Kanmani Nee Kanvalarai

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Kannmanni Nee Kannvalaraay

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Lyrics 7

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Sathirathai Thedi

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்