வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Enakoththaasai varum parvatham
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal– புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae– மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Engal thesathirku neer vendume
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை