Total songs with the word Sellum : 460

Eththanai Naatkal Sellum

Eththanai Naatkal Sellum

Vatathaesam Sellum Veerar

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Neethiyamo Neer Sollum

En idhayam sollum

Oru varthai sollum

Neere Yellam Neere Yellam

Ellam neerae ellam

Kaalamo Selluthe

Agilamengum Selluvom

Ellam En Yesuve Ellam

Neere Ellam Neere Ellam

Ellam Kudume Ellam Kudume

Ellame Neerthanaiya

Yaridam Selvom Iraivaa

Selvam Gnanam Ithu

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Zionil vaasam seiyum

Oppatra en selvame

Kallum Allave Kayam

Aarathanaikkul vasam seiyum

Ellam yesuve

Neegathan ellame

Ellam Iyaesuvae,

Ellam neerthanae

Ellam Umakkaaga

Neerea ellam

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Oppatra En Selvame

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

Krishthuvukkul Vallum Enakku

Engalukule vasam seiyum

Athisayam seiyum devan

Alugai seiyum aaviyanavare

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

Irul Soolum Kaalam

Ullam Yellam Uruguthaye

Nandri sollamal irukkave

Thuthigalil vasam seiyum

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Padaippu Ellam Umakkae

Ellame mudinthathu endru

Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum

Nal Meetpar Patcham Nillum

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Malaigal Ellam Valigalaguvar

Pallangal Ellam Nirambida

Uththamamaay Mun Sella

Ummale ellam koodum

Malaigal ellam valigalaguvar

Koodume Ellam Koodume

Ummal Koodum Ellam

Koodum Ellam Koodum

Ellam Tharugintren Thanthaai

Uthamamai mun sella

Maaridum Ellam Maaridum

Ellame Neer Thanthathu

Pallangal ellam nirambida

Jebam kelum pathil

Ullam ellam uruguthaiya

Akilamengum Sella Vaa

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Kudumey Ellam Kudumey

Ellam Um Kirubai

Maridum ellam maridum

Aathumave Nandri Sollu

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum

Kirubai Emmai Solthu Kollum

Ulaga Gana Magimai Yellam

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Deivanbin vellame thiru arul

Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare

Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Jebam Kelum Bathil Thaarum

Ellam Umakkaka Yesuvin Thivya

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Thuthi ganam magimai ellam

Ellam Koodumae Nandri 6

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

En thevai ellam neere

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Kal mithikum desam ellam

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin

எல்லாம் நீர் தானே –Ellam Neerdhanae

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே –Ellame Undhan Kirubaiye

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Akilamenkum Selluvoem

Selluvoem Naam Onraaka

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Karam Pidiththennai Vali

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Iyaesuvai Solluvoem

Nandri Endru Solluvom

Nandri enru solluvom

Nanti Entu Solluvom

Nandri endru sollugirom

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Nandri seluthuvaye en

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Devanuku Magimai Seluthi

Thudhi Ganam Seluthugirom

Thuthi paliyai seluththa

Thuthi ganam seluthukirom

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

Padaithathellaam Thara Vandhom

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

UmmaiI Arathippen

Theyvanpin Vellamae

Theyvanpin Vellamae

Sonnathai Seiyumalavum

NANDRI SOLVAEN

Ennai Alaithavar Neer

Singasanam Veetritrukkum

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Opparra En Selvamae

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Ellamae Marapogudhae

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Virunthai Serumen Alaikirar

Ellamea Ummal Aagum

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Ellamae maara poguthu

Ellamae Maara Pogudhu

Ellamae Maara Poguthu

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Devane ennai tharugiren

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Ularndha Elumbuhal

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Ularntha Elumbugal Uyirpettru

Enakku umma vittaa

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Yen Intha Paduthan

Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Isravelin thuthigalil

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Itho Manithargal Mathiyil

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Yeshu Manavalan Namme

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Jeba aavi ootri jebikka

Enthan Ullam Thangum

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Arpanikindraen naan

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

En meetpar uyirodu undu

Parisutha Dhevame Parisuthar

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Ummai naan paarkanumae

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Yesu Rajane Nesikkiren

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Enakagavey Levi 4

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Eppothum En Munne Ummaithaan

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

En Aathuma Nesa Maipare

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thaayinum melaay enmel

Kannukulae Kaneer

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Naan Yenga Ponaalum

Yehova Devanuku Aayiram

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Devanea neer dhooramaai,

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Immattum Jeevan Thantha

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Worship Medley 3 Benny Joshua