Total songs with the word Jeevanai : 321

Jeevanai Vida Devanai

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Jeevanai parkilum um

Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Jeevane nithya jeevane

Jeevanin Otraame

Thuthiyungal Devanai

Thuthiungal Devanai

Potruvom Devanai

Thuthiyungal Devanai

Magimaiyin devanai

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Nambum Thevanai Naadi

Immattum jeevan

Devanai Gembiramai Paadu

Thuthiyungal Nam Devanai

Kalame devanai thedu

Thuthipom nam devanai

Thooya devanai thuthiththiduvom

Yesu devanai vazhthiduvome

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

Deva Devanai Thuthiduvom

Potruvom devanai indrum

Devanai uyarthi thuthiyungal

Thuthiyungal nam devanai

Aanandhamaay nam devanai

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Thuthipen Thuthipen Devanai

Paaduvom nam devanai

Paduvom Nam Devanai

Nam Devanai Thuthithuppadi

Devanai Thuthippathum Keerthanam

Deva devanai thuthithiduvom

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Enthan Jeevan, Yesuvae

Enthan Jeevan Yesuve

En jeevan neerthanae

Devane en jeevane

Enakkai jeevan vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesu Enakku Jeevan

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Jeevan belan sugam

En Jeevan Ummilae

Enthan Jeevan Yesuve

Enakkaai Jeevan Vittavarey

En Jeevan Neerthane

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesukiristhu En Jeevan

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Enakai Jeevan Vittavare

Enakkai Jeevan Vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Immatum Jeevan Thantha

Jeevan thandeer ummai

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

தேவனைத் துதிப்பதும் –Devanai Thuthipathum

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Jeevan Belan Sugam Paaril

En devan en jeevan

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Yesu kristhu yen jeevan

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Yesu enakku jeevan thandhaare

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai

Yesu Kristu En Jeevan

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

தூய தூய தேவனை நாம்‌ – Thooya Thooya Devanai Naam

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Ovvoru naalilum ovvoru

Paavam pokkum jeevanathiyai

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Yen Indha Paadugal Umakku

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Naan Nirkiren

Jeevanulla Kallamella

Jeevanulla devane

Jeevanulla Naatgalelam

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Jeevanulla Thaevan

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Jeevanulla Naatkalellaam

Jeevanulla naatkalellam

Jeevanulla devan

Jeevanulla Kaalamellam

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Jeevanulla devanae ummai

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Paralogil Vaazhum Deivam

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Singasanathai Thedi

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Paraloga Thanthaiye

Yesappa Ennalum Enakku than

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Paralogil Vaalum Deivam

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Arpanikindraen naan

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Podhum Podhum Sodhanaigal

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Yesu Rajane Nesikkiren

Ondru koodi aarathipom

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Eppothum En Munne Ummaithaan

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Balamaaga levi 4

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Naan Ubathirava Pattathu

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Nandri nandri nandri solli

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Yesuve Ennai Neer

Kannukulae Kaneer

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Ennai valladicikku

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Nandri solla varthai illai

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

nan aarathikum yesu

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Retham Jeyam

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Lyrics 7