Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை