உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Aarathanai aarathanai hallelujah
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Belanilla nerathil pudhu belan
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட