Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Belanilla nerathil pudhu belan
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Aananthamaai Naame Aarparippome
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Erukintaar thalladi thavaznthu
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர