பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya