Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே