Total songs with the word தட்டு : 204

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

கட்டுண்டேன்

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

Thottu pakka aasaiya

Thottu Parka Aasaiyae

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

Ekkalamum Nan Thuthipen

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

Appa Ummai Aarathipen

Naanum Oru Computer

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Ummai Paarka Aasayae

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Kalileyo Endra Ooril

Kalilaeyaa Enra Uuril

Hand Of God என் மேலே

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Kakkum Karangal Undenakku

Vaithirae mootru pulli

Raja neer seitha

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Alleluyah Alleluyah Paadum

Kakkum karangal

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Nalla Meippan Neer

Avar endhan sangeethamavar

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Yehova Thevanukku Ayiyam

Avar Enthan Sankeethamaanavar

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Aaradhanai – ஆராதனை

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Anpin Thaevan Yesu

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Aasirvatha Malai Poliyum Deva

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Vaitheerae Mutruppulliyai

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Thuthiyungal nam devanai

Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa

Iru karam thatti

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Avar Enthan Sangeethamanavar

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Aathuma Aadhayam

Ariroe Paalaga

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Aariro Paalakaa

Thuthiyungal Nam Devanai

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

Yesu Thane Athisaya Theivam

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Pinmaari Peyyattum

Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Urugatho Nenjam Avar Thane

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Paraloekanthaan En Paessu

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Paraloganthaan En Pechu

Thuthiyungal Devanai

Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Thuthiyungal Nam Thaevanai

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Thottu sugam akum aya

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Motcha Yaathrrai Selgirom

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Paralogam Than En Pechu

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Jeeva Vasanang Kooruvom

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Siluvai Aen Avarkku

Rajathi rajavaga arasalum

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Urugatho nenjam avar thaane

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Paralogam Than En Peachu

Sugam Belan Enakulle Painthu

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Ennankalellam Ederum

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Devanae Naan Umathundail

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Pasca Unavai Arunthida

Thozh Mel Thuki

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Chandirane Suriyane Kartharukku

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Iru Karam Thatti Endrum

Sathirathai Thedi

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Deva Aatu Kuttiyin

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே