Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Athisayam Seivar Devan Arputham
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane