Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Rolled away, rolled away, rolled away
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum