Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Karthar en meipparaai irukirar
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Magimayana Paralogam Irukayilae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Karther En Meiperai Irukindrare
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Karthar En Meipperai Irukindrar
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம