நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே –Karunai Kadalaam Yesuvae
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Thanthida Varugintren Niraivai
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Megangaludane Varugiraar Kangal
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Engal thesathirku neer vendume
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala