Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Paraloga Devane Parisutha Rajanae– பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
En Devane En Rajanae– என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை