Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற