Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
பாவம் பிரவேசியாய் –Paavam Piraveasiyaai
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
பாவம் பெருகுதே –Paavam Peruguthae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல –Paathai Theiyatha Aattai Pola
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு –Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Nandribali Nandribali Nallavare
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை