Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Ummai Nambum Nan– உம்மை நம்பும் நான்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Nandribali Nandribali Nallavare
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Karthavin Janame Kaithalamudane
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nandri solli ummai paada vanthom
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக