Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Naan nadanthu vantha pathaigal
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Antha Arputham Natantha Vitham
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Antha Arputham Nadantha Kathai
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை –Antha Arputham Nadantha Kathai
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Karthavin Janame Kaithalamudane
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது