பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் –Paar Paar Yesuvin Jeevan
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Siluvayil thongum yesuvai paar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
பாடு போக்க பாரில் வந்த –Paadu Pokka Paaril Vantha
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Deva Anbin Perukkai Paar– தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் –Paar Pottrum Veanthan
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை