Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Ella Namathirkum Melana Nammam
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த