நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Antha Arputham Natantha Vitham
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Arputham Nadantha Kathai
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum