சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Karthar En Meipperai Irukindrar
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Krishthava Illarame Sirandhida
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yesuvai Nambinor Maandathillai
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom