Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Saranam Saranam Enakun– சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Enakoththaasai varum parvatham
Ithu athisayame enakaananthame
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola