Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Nandribali Nandribali Nallavare
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்