Total songs with the word Daivam : 310

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

Azhaitha deivam

Aaruthalin deivame

Aatkonda Deivam

Uyirthanda Deivame

Manathurugum deivame

Anbin Deivam

Aatkonda deivam

Agilathai Aalum Deivam

Anbin deivame ennai

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Parisutha deivam iaya

Evalavu Nalla Deivam

Parisuthare Engal Deivame

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Yesuve En Deivame

En Deivam Yesu

Paralogil Vaazhum Deivam

Daiva Sneham Vamicheeda

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Manathurugum Deivame Yesaiah

Paralogil Vaalum Deivam

Manamirankum Deivam Yesu

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manamirangum deivam yesu

Uyir Thanda Deivam

En Deivam Yesu

Ninaivu Koorum Deivame

Pesum Deivam Neer

Abrahamin daevan

Paavam Piravaesiyaay

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Thedi Vantha Deivam Yesu

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

En Nesare En Deivame

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Kakkum deivam yesu iruka

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Aviyana Engal Anbu Deivame

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Engu pogireer yesu deivame

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Manamirangum Dheivam Yesu

Athikalaiyil dhinam thedi

Paavam pokkum jeevanathiyai

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

En Thedal Nee En Deivame

Paavam Seyyaathae Nee

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Parisutha Dhevame Parisuthar

Paavam Perukuthae Paarum

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Pavam peruguthe parum

Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom

பாவம் பிரவேசியாய் –Paavam Piraveasiyaai

Eththanai Thiral En Paavam

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

Pudu Kirubaigal Dinam

Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Eththanai Thiral En Paavam

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

En Thaivam Vazhum Poomiyithu

பாவம் பெருகுதே –Paavam Peruguthae

மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

En Paavam Theerntha Naalaiye

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

En Paavam Saabam Noovum Yauvmae

Aa Bakiya Deiva Bakthare

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Sathiya vedathai dinam thiyan

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom

Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு –Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Enikkai Karuthunnavan

Parishudhan Mahonnatha Devan

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Deivalayandanil Servom

Deivathuvathin Paripooranam

Daevanalae Kudada

Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Deivanbin vellame thiru arul

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Maarillavan Marakkillavan

Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Singasanathai Thedi

En Thedal Nee En Thaivamae

Amaithiyin Thaivamae Iraiva

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Irakkam Niraintha Thaivamae

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En

Oruvaray savamaiullavare

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Paaduvaen photruvaen

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Sugam Belan Enakkullae

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Christmas Endraal

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Aarathanai Seigirom

En Neethiyai

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Yen Indha Paadugal Umakku

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Neer Enthan Yesu Rajave

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Parisutharae engal devanae

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Um kirubai thaan ennai

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Podhum Podhum Sodhanaigal

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Pradahana Aasariyarae

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandri solla varthai illai

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Enthan kottai enthan

Um Namam Solla Solla

Santhosam Ponguthe Santhosam

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Yesu Ennil Vanthaar

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Nandri Pali Nandri Pali

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Nandribali Nandribali Nallavare

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Worship Medley 3 Benny Joshua

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Engal thesathirku neer vendume

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu