மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Megame Magimayin Megame Yesuve
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu