Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar