Total songs with the word ஒட்டி : 206

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Mudiyathu-Mudiyathu-ummai

Aayirangal Paarththaalum

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Aayirangal Paarthalam

Appaavum Neere Enga Ammavum

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Paaduven aaduven

Ekkalamum Nan Thuthipen

Salemin raja sangeyin raja

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa

Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Salemin Raja Sangaiyin Rasa

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

Kalileyo Endra Ooril

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Manam suthi suthi varuthu

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Raja neer seitha

Alleluyah Alleluyah Paadum

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Vaithirae mootru pulli

Kalilaeyaa Enra Uuril

Hand Of God என் மேலே

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Perumazhai peruvellam

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Yehova Thevanukku Ayiyam

Avar Enthan Sankeethamaanavar

Um Naamam Paatanumae

Irudhi Naalum Vanthittathae

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Um Namam Padanume

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Vaitheerae Mutruppulliyai

Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

Aruppomiguthi Aatkal Thevai

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Ennai nirappum yesu

Avar Enthan Sangeethamanavar

Ennai Nirappum Yesu Deivame

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Nalla Meippan Neer

Avar endhan sangeethamavar

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Thuthiyungal Nam Devanai

Thuthiyungal Devanai

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Iru karam thatti

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Thuthiyungal Nam Thaevanai

Ah Sahotharar Ondrai

Vaarum Bethlagem Vaarum

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

Thuthiyungal nam devanai

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Joraa Kaiyathatti Paadunga

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Siluvai Naadar Yesuvin

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Siluvai naadhar yesuvin

Appa Thayala Gunanandha

Rajathi rajavaga arasalum

Kartharukku Kaanikaiyitho

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Siluvai Naadhar Yesuvin

Sugam Belan Enakulle Painthu

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Siluvai Naathar Yesuvin

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

Aa, Sakotharar Ontay

Aa Sakotharar Ontay

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Kanamal pona ennai

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Irakkankalin thankappan

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Erukintaar thalladi thavaznthu

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Kaanamarpona Ennai

Aerukintar Thallaati

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Pasca Unavai Arunthida

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Thanthaanaith Thuthippoemae

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Iru Karam Thatti Endrum

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Iratham kayam kuthum

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom