Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் –Enge Ooduvaai Yesuvin
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Engal thesathirku neer vendume
Come and see the beauty of the Lord
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Give me oil in my lamp keep me burning
O be careful little eyes what you see
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Oh Glory to God He has lifted me up
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
In Christ Alone My hope Is Found
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Come see the beauty of the Lord
Heaven came down and glory filled my soul
If the spirit of the Lord is in my Soul
All over the world the Spirit is moving
Move on brothers, Move on Sisters
Trust in the Lord and don’t despair
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Rejoice evermore, for this is the will of God
Looking unto Jesus us the day go by
Have you got the sunshine (Rhymns)
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Rolled away, rolled away, rolled away
We are not going under we are going over
Count your blessings name them
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Who so ever will to the Lord may come
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords
He poured in the Oil and the Wine
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Aarathanai engal aayuthamaamae
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Engal Bharatham | John Jebaraj
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam