Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Belanilla nerathil pudhu belan
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Vetkapattu Povathillai En Magane
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah