Total songs with the word Orae : 277

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam

Oru Tharam Ore Tharam

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Yesuvai Pol Oru

Paatham Onrae Vaentum

Nadaiyil oru maatram

Aradhipaen Naan Oru

Ragasiyamaai Oru Varugai

Opilla Thiru Ira

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Kalvari Mamalai Oram

Oru kodi sthothirangal

Oru varthai sollum

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Oppilla Thiru Ira

Piranthar Oru Paalagan

Verriyulla Oru Vaazhkkai

Pirandhaar Oru Palagan

Ummale naan oru

Oru pothum maravatha

Kalvari mamalai oram

Oru Magimayin Megam

Oru Vaarththai Sonnaale

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Naanum Oru Computer

Oru naalum veenaagaathu

Veru oru aasai

Oru Nimisham Kooda

Oru Kodi Sthothirangal

Oru Pothum Unaipiriya

Kalvaari Maamalai Oram

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Naan oru paavi

Galeeliya Kadaloram Oru Manithar

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Ummaalae Naan Oru Saenaikkul

Ethrayum Snehichal Pora Malayalam

Oru Thaay Thaettuvathu Pol

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Ummale Naan Oru Senaikul

Iraiva Nee Oru Sangeetham

Ummale naan oru senaikul

Yesuvai pol oru theivam

Vaeru Oru Aasai Illa

Oru naalum ennai marava

Balare Orr Nesar Undu

Veru Oru Aasai Illa

Oru Naalum Unai Maravaen

Oru Naalum Enai Maravaa

Aanduku Oru Murai Varugirathu

Oru kutram kooda seiyaadha

Oru kurai villamal kaatthu

Oru Kodi Paadalgal Naan

En Janagal Oru Pothum

Itho Oru Thirantha Vasal

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum

Ummale Naan Oru Senaikul

Nam yesu nallavar oru

oru thai thetruvathu pol

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Oru Thai Thetru Vadhu Poel

Oru Thai Thetruvathu Pol En

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

Karthar En Meipper Athinale Oru

Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

ஒரு வேனில் இராத்திரியில் –Oru Vaenil Raathiriyil

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Veru Oru Aasai Ila Yesu Raja

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Iya iya naan oru maa pavi

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்

Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு –Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Vaikkaalgal Orathilae

Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Kathai Onnu Solla Poraenga

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

nan aarathikum yesu

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Njangal Aradhikkunnu

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Enakku umma vittaa

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Engal thesathirku neer vendume

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Karthave Ummai Potrugiren

Yen Indha Paadugal Umakku

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Thaayinum melaay enmel

Pradahana Aasariyarae

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

With my hands lifted

Deva undhan samugam

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Yesuvae en swasmae

Muzhuval

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Enakagavey Levi 4

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Lyrics 7

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Nandri Pali Nandri Pali

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Kalangina nerangalil

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Isravelin thuthigalil

Naan Yenga Ponaalum

Yen Intha Paduthan

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

En Thedal Nee En Deivame

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Nandribali Nandribali Nallavare

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Karunagara Deva Irangi

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Retham Jeyam

Vilaintha Palanai Arupparillai

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Yudhavin Raja Singam Neere

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Worship Medley 3 Benny Joshua