Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu