Total songs with the word Kartharin : 466

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Kartharin Kai Kurugavillai

Kartharin Kirubaiyaai Pirantha

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Kartharin Panthiyil Vaa

Kartharin Panthiyil Vaa

Bayandhu Kartharin Paathai

Kartharin panthiyil vaa

Payanthu Kartharin Paathai

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Kartharin Anbai Naan Kanden

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை –Kartharin Kai Kurugavillai

Kiristhoorgalae Nam Kartharin– கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி –Kartharin Seanaikku Nee

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Karthavin janame

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Kartharai Nambidungal

Kartharai Ekkalamum

Karththarin Vairaakkiyam

Kartharaiye thuthippen

Kartharai Nambinor

Kartharai thuthipathum

Kartharaiye Thuthippen

Kartharai ekkalamum

Senaikalin kartharae

Karthavin Janame Kaithalamudane

Anathiyaana Karthare

Innalvaraikkum Karthare

Karthar Thamae Karthar Thamae

Kartharai thuthiyungal

Anathiyana Kartharae

Anaathiyaana Karthare

Karthar uyirthelundar

Sabaiyorae Ellorum Kartharai

Kartharai Naan Ekkalamum

Saththiyavaetham Paktharin Keetham

Kartharai thuthiththu avarin

Jathikale ellorum kartharai

Karthare Nallavar

Jodhigale Ellorum Kartharai

Isravele Kartharai Nambu

Kartharai Nambiye Jeevippom

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Thuthiththu Avarin

En athumave kartharai

Isravelae Kartharai Nambu

Alleluia kartharai eagamay

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Karthar Nallvar

Karththarin Kai Kurukavillai

Karththarin Kai Kurukavillai

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Enathu Karththarin Raajareeka

Kartharai Naan Ekkalathilum

Manavalan Karthar Yesu

Karthar karam en

Nam karthar nallava

Karthar en nambikkai

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Kartharai Nambinor Perupettror

Kartharai Nambidungal Avar

Karththarin Kai Kurukavillai

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Kartharai thedina naatkal

Kartharai thuthiyungal avar

kartharai nambiye jeevippom

Aathumave kartharai sthothiri

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Nambidungal Avar

Endhan Aaththumaave Kartharai

Enthan Aathumave Kartharaiye

Karththarin Panthiyil Vaa

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Karththarin Naal Payankaram

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Enakai Yavaiyum

Karthane Emm Thunaiyaneer

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

En Karthar Seiyya

Saththiya Vaetham Paktharin Geetham

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக –Kartharai Kembeeramaga

Vaalthuvom Kartharai– வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil

Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal

Aasirvathiyum Kartharae Aananda

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

Kalangathe Kalangathe Karthar

Karthar Periyavar Engel

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthare Velicham Enakku

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Uyirthelundar Innum

Karthar nallavar thuthiyungal

Karthar seiya ninaithathu

Senaigalin karthar nammodu

Karthar Nallavare Avar

Kaliguruvom karthar nam

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil

Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

Karthar Mel Barathai

Karthar Nallavar Thuthiyungal

Karthar En Pakkamagil

Kaalai thorum karthane

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Karthar enakai yavaiyum

Karthar kirubai enrumullathu

Senaigalin Karthare Nin

Karthar en belanum

Karthar Mel Nambikai

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் –Kartharil Magilchi Kaanuvom

Karthar En Belanum

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Karthar Ennai Visarippar

Karthar en meipar

Karthar mel barathai

Karthar en meypparaay

Karthar enthan meippar

Karthar En Munbaaga

Aabathu Naalil Karthar

Neegathirum En Nesa Karthare

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Karthar periyavar avar namathu

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar en meipparaai irukirar

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar aavi ennil asaivaadida

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Evvannamaka Kartharae– எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Enai Kaakka Karthar Undu

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Yegova devane yegova karthare

Karthar Karam En Malaga

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Ummandai Karthare Naan Serattum

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Karthar En Meipper Athinale Oru

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் –Karthar En Velichamum

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட –Kartharai Theivamaaga Konda

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் –Karthar Ennai Visarippavar

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் –Karthar En Valapakkam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் –Karthar Nallavar Avar

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் –Karthar Un Veettai Kattaragil

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Vanavare Varuga

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Kartharukku Kaathirunthu

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Vazhiyai kartharukku

Kartharukul Kalikoornthu

Kartharukku Kaanikaiyitho

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kartharukku Anji Nadapor

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen

Isravelin jeyabelame

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Paduvom Nam Devanai

Aliyah Levi 4

Aarathanai Seigirom

Podhum Podhum Sodhanaigal

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Potri Paadi Thudhippom

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

En Neethiyai

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Paraloga Thanthaiye

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Jeevanulla Kallamella

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Ondru koodi aarathipom

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Kannukulae Kaneer

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Yesu Ennodu Irupathal

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Lyrics 7