Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Nandri solli ummai paada vanthom
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu