பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Krishthava Illarame Sirandhida
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்