Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Shehecheyanu | Blessing Begins
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Panipani thuli pol pozhigirathe
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing