என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி