Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ungal kural uyarthi padidungal
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Thirimudhal kirubasanane saranam
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்