Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha