Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Oh Glory to God He has lifted me up
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
As The Deer Panteth For The Water
Neerae en thancham – You are my refuge
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
In Christ Alone My hope Is Found
Heaven came down and glory filled my soul
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்